Đang có 10 người đang xem bài viết này cùng bạn

iPhone 15 của Apple nhận thấy nhu cầu mạnh mẽ, đẩy thời gian giao hàng đến cuối tháng 10

iPhone 15 mới ra mắt của Apple Inc (NASDAQ: AAPL) đang nhận thấy nhu cầu tiêu dùng mạnh mẽ, dẫn đến thời gian giao hàng kéo dài cho các mẫu Pro và Pro Max. Nhu cầu gia tăng đã được Goldman Sachs báo cáo trong một ghi chú phát hành hôm thứ Hai, đồng thời cũng ghi nhận giá cổ phiếu của Apple tăng tương ứng 2%.

iPhone 15, được ra mắt vào tuần trước với số lượng đơn đặt hàng trước bắt đầu từ thứ Sáu, đã chứng kiến ​​​​số lượng đơn đặt hàng trước tăng so với cùng kỳ năm trước từ 10% đến 12% so với người tiền nhiệm của nó, iPhone 14. Điện thoại thông minh đã sẵn sàng sẽ có sẵn để mua tại các cửa hàng thực tế của Apple vào cuối tuần này.

Theo các nhà phân tích của Wedbush, thời gian giao hàng của nhiều mẫu iPhone 15 Pro và Pro Max đã bị trì hoãn cho đến cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11. Sự chậm trễ này không chỉ giới hạn ở thị trường Mỹ, vì số lượng đơn đặt hàng trước cũng tăng mạnh ở các thị trường khác như Ấn Độ, Trung Quốc và một số khu vực ở Châu Âu.

Goldman Sachs đã chỉ ra rằng ngày thực hiện thương mại điện tử đã nhanh chóng chuyển từ ngày ra mắt sang hơn 8 tuần trong tương lai đối với một số mẫu máy và khu vực nhất định. Sự thay đổi này cho thấy nguồn cung đang gặp khó khăn trong việc đáp ứng nhu cầu cao.

Biến thể màu hồng của iPhone 15 được cho là cũng có nhu cầu cao. Các nhà phân tích của Wedbush nhấn mạnh rằng phần lớn nhu cầu đang nghiêng về các mẫu Pro và Pro Max đắt tiền hơn. Xu hướng này có thể làm tăng giá bán trung bình iPhone của Apple thêm 100 USD, đạt khoảng 925 USD.

Xem xét lượng đơn đặt hàng trước mạnh mẽ cùng với hoạt động kiểm tra nội bộ chuỗi cung ứng của Apple và các chương trình khuyến mãi tích cực từ các nhà mạng không dây như Verizon (NYSE: VZ ) và AT&T (NYSE: T ), các nhà phân tích bày tỏ sự tin tưởng rằng ban đầu Apple có thể bán được từ 85 triệu đến 90 triệu chiếc. đơn vị của iPhone 15.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Required fields are marked *