Đang có 10 người đang xem bài viết này cùng bạn

Sàn IQX Trade vinh dự trở thành nhà tài trợ chính cho lớp học đầu tư 16/04/2023 tại Hà Nội

IQX Trade mới đây đã tạo nên một cơn sốt mới khi chính thức trở thành nhà tài trợ chính cho lớp học đầu tư 16/04/2023 tại Hà Nội. Theo đó, mặc dù IQX Trade vẫn còn là một cái tên khá mới trong thị trường, song, nó lại là một sàn môi giới vô cùng nổi bật. Cùng tìm hiểu về sự kiện này ngay bây giờ!

Lớp học đầu tư 16/04/2023 – Giải pháp an toàn trước khi đầu tư

Lý do IQX Trade tổ chức lớp học 16/04/2023

Năm 2023 là một năm cực kỳ quan trọng trong lĩnh vực kinh tế tài chính, đặc biệt là lĩnh vực đầu tư. Theo đó, toàn thế giới đang hứng chịu cú sốc lớn về suy thoái và lạm phát kéo dài. Còn bây giờ, chúng ta cũng nên tìm kiếm những giải pháp căn cơ hơn cho chính mình để thúc đẩy nền kinh tế, thoát khỏi khó khăn về tài chính.

Nhiều nhà đầu tư đã chọn phát triển dòng thu nhập và tăng vốn cá nhân của họ. Tuy nhiên, cũng có không ít người phải thua lỗ nặng nề do thiếu kiến ​​thức và kinh nghiệm đầu tư. Vì vậy, IQX Trade đã tổ chức lớp học đầu tư, mong muốn mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội tham gia hiệu quả vào thị trường đầu tư tài chính.

Những lợi ích vô hạn khi tham gia lớp học đầu tư 16/04/2023

Với việc tham gia vào Lớp học đầu tư ngày 16/04/2023, nhà đầu tư có thể nhận được hàng loạt quyền lợi như:

Học hỏi và phát triển

Thông qua các khách mời là diễn giả và các chuyên gia tài chính hàng đầu, nhà đầu tư có thể thu thập được những kiến thức và kinh nghiệm được chắt lọc nhất. Đây không đơn thuần chỉ là những kiến thức có sẵn trong sách vở hay trên mạng, mà sẽ là toàn bộ những điều mà các chuyên gia đã tích góp được trong nhiều năm đầu tư.

Tìm kiếm giải pháp đầu tư tốt nhất

Đầu tư an toàn luôn là một điều mà hầu hết các nhà đầu tư đều ao ước. Và tại lớp học này, các chuyên gia sẽ mang đến cho các nhà đầu tư những phân tích chuyên sâu để cùng nhau trao đổi và tìm ra các phương thức đầu tư tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Nắm bắt xu hướng thị trường

Điều này sẽ giúp các nhà đầu tư nắm bắt được xu hướng thị trường và có thể đưa ra được những hướng phát triển chiến lược phù hợp, mà không bị thụ động khiến khoản thu nhập không ổn định. Từ đó, cơ hội đầu tư cũng trở nên rộng mở và tiềm năng lớn hơn.

IQX Trade – Nhà tài trợ chính cho lớp học đầu tư 16/04/2023

Thông tin chi tiết về lớp học 

 • Sự kiện: Lớp học đầu tư ngày 16/04/2023
 • Chủ đề: Kênh trú ẩn an toàn trong thời kỳ kinh tế suy thoái
 • Thời gian: 16/04/2023
 • Địa điểm: Hà Nội
 • Nhà tài trợ: IQX trade Group LLC
 • Khách mời: Diễn giả Hoàng Tuấn, diễn giả Sư Huynh và Chuyên gia tài chính Duy Khách

IQX Trade là gì?

IQX Trade được biết đến với việc cung cấp các hệ thống giao dịch cho các sản phẩm CFD dẫn đầu thị trường tài chính, đã được thành lập và phát triển ở Châu Âu hơn 3 năm. Cũng tại đây, IQX Trade thành công rực rỡ khi thu hút hơn 6.000 lượt truy cập và giao dịch mỗi ngày.

Với sự hỗ trợ này, trong năm 2022, IQX Trade sẽ nhanh chóng mở rộng phạm vi phủ sóng sang các trung tâm tài chính khác như Hoa Kỳ, Canada và Đông Nam Á. Trong đó, Việt Nam là một trong những quốc gia được đầu tư nhiều nhất.

Theo thống kê mới nhất trong hai tháng đầu năm 2023, IQX Trade đã có hơn 147.238 nhà đầu tư truy cập và tham gia giao dịch.

 • Tên công ty: IQX Trade Group LLC
 • Năm thành lập: 2020 
 • Cơ quan giám sát: Financial Services Authority (viết tắt là FSA) với số đăng ký 579 LLC 2020 và Cơ quan Dịch vụ Quốc tế MWALi ủy quyền với số giấy phép T2023161 với tư cách là Nhà môi giới và Thanh toán toàn quốc.
 • Nền tảng giao dịch: MetaTrader 5 
 • Sản phẩm giao dịch: ngoại hối, hàng hóa, chỉ số, cổ phiếu, tiền điện tử 
 • Ngôn ngữ: 6 ngôn ngữ 
 • Tài khoản giao dịch: 3 loại tài khoản (Standard, ECN, Swapfree)
 • Nạp tối thiểu: 500 USD
 • Phương thức nạp rút/ tiền: Visa, Bitcoin, USDT, Neteller, Skrill, Ngân hàng,…

IQX Trade định hướng lớp học đầu tư ngày 16/04/2023 đến những ai?

Nhằm mang đến một môi trường đầu tư với lợi thế giao dịch tốt nhất, IQX Trade đã tổ chức lớp học đầu tư vào ngày 16/04/2023. Theo đó, giới môi giới hứa hẹn đây sẽ là sân chơi thú vị cho người dân hoặc cá nhân muốn tìm kiếm kênh đầu tư phù hợp để phát triển lợi nhuận trong năm 2023. Nếu bạn thuộc 1 trong 3 trường hợp sau, hãy ra ngoài trước khi vé miễn phí được bán hết!

 • Người muốn học đầu tư tại Hà Nội hoặc lân cận: vì khóa học được tổ chức trực tiếp tại Hà Nội nên điều kiện đầu tiên là các bạn hiện đang sinh sống tại Hà Nội hoặc các vùng lân cận, có thể dễ dàng di chuyển và tham gia.
 • Nhà đầu tư thua lỗ, muốn cải thiện lợi nhuận: Nếu bạn đang đầu tư, đang tìm kiếm lợi nhuận nhưng vẫn loay hoay chưa tìm ra giải pháp và chiến lược đầu tư phù hợp, thì lớp học đầu tư ngày 16/04/2023. Đặc biệt với đội ngũ diễn giả có nhiều năm kinh nghiệm đầu tư vàng, ngoại hối, chứng khoán, tiền điện tử… Bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp trong buổi lớp học để được hướng dẫn, giải đáp và tư vấn miễn phí.
 • Người mới bắt đầu đầu tư – thiếu kinh nghiệm: bạn là người mới bắt đầu tham gia thị trường đầu tư, thiếu kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm. Do đó, việc phân tích và định vị xu hướng sẽ là một vấn đề nan giải ảnh hưởng trực tiếp đến cách xây dựng chiến lược giao dịch. Tại lớp học đầu tư ngày 16/04/2023, các diễn giả sẽ chia sẻ những kiến ​​thức từ cơ bản đến nâng cao trong lĩnh vực đầu tư và tìm được những cách thức kiếm tiềm năng nhất.

Cách để tham gia lớp học đầu tư 16/04/2023 nhanh nhất?

Để có thể đăng ký tham gia lớp học đầu tư 16/04/2023, bạn có thể truy cập vào https://www.iqxhoithao.com/kien-thuc-dau-tu và thực hiện điền thông tin để được nhận vé học miễn phí. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ Trung tâm CSKH của IQX Trade để được hỗ trợ thông qua các thông tin sau:

Website: https://iqxtrade.com/

E-Mail: support_vn@iqxtrade.com

Fanpage: https://www.facebook.com/IQXTradeVietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *