Đang có 10 người đang xem bài viết này cùng bạn

IPO của Arrowhead Seperation Engineering thu hút sự quan tâm lớn, cổ phiếu giảm sau khi niêm yết

Arrowhead Seperation Engineering, một công ty sản xuất và xuất khẩu chuyên về máy sấy, gần đây đã chào bán cổ phiếu ra công chúng lần đầu (IPO) và thu hút được sự quan tâm đáng kể của các nhà đầu tư. Đợt IPO, nhằm mục đích huy động 13 crore Rs, đã được đăng ký vượt mức đáng kinh ngạc là 95 lần, trong đó riêng các nhà đầu tư bán lẻ đã đăng ký gấp 142 lần số cổ phiếu được chào bán. Các nhà đầu tư phi tổ chức (NII) cũng tỏ ra quan tâm sâu sắc, đã tìm kiếm khoản phân bổ của họ gấp 46 lần.

Mặc dù hôm nay đã mở cửa mạnh mẽ trên nền tảng BSE SME với mức phí là 250 Rs, cổ phiếu của Arrowhead đã trải qua một sự giảm nhẹ, ổn định ở mức 237.5 Rs sau khi được niêm yết. Sự sụt giảm nhẹ so với mức tăng ban đầu này phù hợp với những dự đoán do xu hướng thị trường xám đặt ra, vốn cho thấy sự quan tâm mạnh mẽ đến cổ phiếu của công ty. Tuy nhiên, hiệu suất của cổ phiếu vẫn cao hơn giá phát hành, cho thấy sự đón nhận tích cực của thị trường nói chung.

Số tiền huy động được từ đợt IPO được dành cho các hoạt động tài chính quan trọng, bao gồm trả nợ và củng cố vốn lưu động cần thiết để duy trì hoạt động của công ty. Danh mục sản phẩm của Arrowhead bao gồm Vacuum Double Drum Dryer và Rotary Dryers, là thiết bị trọng tâm trong hoạt động sản xuất và xuất khẩu của công ty.

Ajit và Jyoti Mundle, những người sáng lập Arrowhead Seperation Engineering, đã giám sát hành trình của công ty đến với thị trường đại chúng. Đợt IPO được quản lý bởi Aryaman Financial Services, với Cameo Corporate Services đóng vai trò là cơ quan đăng ký chào bán và Aryaman Capital Markets đóng vai trò là nhà tạo lập thị trường. Sự chuyển đổi thành công của công ty thành một thực thể niêm yết công khai đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của nó.

>>>>>> Xem các tin tức Chứng Khoán khác tại đây: Tin Chứng Khoán

>>>>>> Xem toàn bộ tin tức thị trường tại đây: Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *