Đang có 10 người đang xem bài viết này cùng bạn

Cổ phiếu MicroStrategy trượt dốc bất chấp dự báo thu nhập lạc quan

MicroStrategy (MSTR) đóng cửa ở mức 341,84 USD trong phiên giao dịch mới nhất vào thứ Tư, đánh dấu mức giảm -1,7% so với ngày hôm trước. Sự thay đổi này kéo theo mức tăng 0,12% của S&P 500 trong cùng ngày, trong khi chỉ số Dow mất 0,2% và chỉ số Nasdaq thiên về công nghệ tăng 0,29%.

Trong tháng qua, cổ phiếu của công ty phần mềm kinh doanh này đã giảm 7,55%. Ngược lại, lĩnh vực Máy tính và Công nghệ tăng 2,32% và S&P 500 tăng 0,09% trong cùng kỳ.

Khi MicroStrategy tiếp cận báo cáo thu nhập tiếp theo, Phố Wall đang tìm kiếm những dấu hiệu tích cực. Công ty dự kiến ​​​​sẽ báo cáo thu nhập trên mỗi cổ phiếu (EPS) là 0,74 USD, tăng đáng kể 177,08% so với cùng kỳ năm ngoái.

Ước tính đồng thuận của các nhà phân tích cho cả năm cho thấy thu nhập là 31,05 USD trên mỗi cổ phiếu và doanh thu là 502,4 triệu USD, đánh dấu những thay đổi lần lượt là +124,92% và +0,63% so với năm ngoái.

Những thay đổi gần đây trong ước tính của các nhà phân tích đối với MicroStrategy phản ánh xu hướng kinh doanh ngắn hạn đang phát triển, có thể được coi là dấu hiệu lạc quan về triển vọng kinh doanh của công ty.

Về mặt định giá, MicroStrategy giao dịch với tỷ lệ Giá trên thu nhập (P/E) kỳ hạn là 11,2, thể hiện mức chiết khấu so với P/E kỳ hạn trung bình trong ngành là 28,03.

Bài viết này được tạo ra với sự hỗ trợ của AI và được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem T&C của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Required fields are marked *