Thuở sơ khai ấy, khi chưa có ánh nắng mặt trời, tất cả chìm trong màn đêm u tối. Rồi thượng đế quyết định tạo ra mặt trời, cỏ cây, núi non và cuối cùng là con người.

Con người xuống Trái Đất chỉ có hai bàn tay trắng. Trải qua hàng nghìn năm, từ thời kỳ ăn lông ở lỗ, con người dần trở nên thông minh hơn, họ tạo ra máy móc, công nghệ để phục vụ cuộc sống. Trong hàng nghìn năm đó, mọi thứ đều thay đổi, chỉ duy nhất có một thứ không thay đổi đó chính là bản ngã .

Ban ngày, họ mải mê chạy theo danh vọng, tiền bạc. Họ không bao giờ hài lòng với những gì mình đang có, họ luôn lo sợ mình bị tụt lại phía sau. Họ cố gắng tạo ra mọi thứ giúp cuộc sống của mình tốt hơn, nhưng cái họ cần nhất là thời gian thì Thượng đế không ban cho họ.

Khi màn đêm buông xuống, họ trở về với cội nguồn của bản thân. Họ nhận ra thứ mình cần nhất là gì. Chính là Tự do…. Họ nhận ra rằng, trở lại giá tri sơ khai ban đầu của chính mình mới chính là ước nguyện lớn nhất !

Hồng Hoang : Khởi Nguồn Tự Do

Hồng Hoang là cộng đồng Traders được thành lập nhằm mục đích kết nối tất cả những ai đã và đang quan tâm đến việc kiếm tiền trong thị trường tài chính.

Tại đây, Hồng Hoang mong muốn tạo ra môi trường sạch cho các bạn hữu Trader giao lưu trao đổi kinh nghiệm với nhau, cùng nhau nâng cao kiến thức về giao dịch tài chính và hơn hết là kiếm được tiền từ lĩnh vực này.